Home / Tin tức / Có nên mua căn hộ Đạt Gia vào thời điểm này ?
căn hộ Jamila Khang Điền quận 9

Có nên mua căn hộ Đạt Gia vào thời điểm này ?

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Đạt Gia trong năm 2016

Đạt Gia Residence là căn hộ được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Phát Triển Nhà Đạt Gia, đây là đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản, với nhiều dự án đã đi vào hoạt động cũng như đang được triển khai như: Đạt Gia Apartment quận 12, hệ thống resort nghĩ đưỡng tại Bà Rịa – Vững Tàu…

Dự án căn hộ Đạt Gia tọa lạc tại đường Cây Keo, phường Tam Phú, quận Thủ Đức gồm 3 block. Trong đó, 2 block căn hộ và 1 block Trung tâm thương mại 7 tầng được xây dựng riêng biệt. Đây là một điểm nhấn nổi trội nhất của Đạt Gia Residence và là một điểm nhấn quan trọng tạo nên sự khác biệt với các dự án cùng phân khúc tại khụ vực Thủ Đức.

Phối cảnh Đạt Gia Centre Point

Căn hộ Đạt Gia được triển khai từ tháng 10/2015 và xuyên suốt quá trình 1 năm đó Đạt Gia đã nhận được sự tin tưởng của quý khách. Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Đạt Gia là “mái ấm” cùa gia đình mình cũng như nhân dịp tết nguyên đáng cận kề.

Vào ngày 24/12/2016 Đạt Gia tổ chức sự kiện tri ân và mở bán đợt cuối cùng trong năm 2016 với các chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến giờ, song song với đó quý khách sẽ có cơ hội duy nhất trong năm 2016 để sở hữu căn hộ Đạt Gia với giá chỉ 1 tỷ/căn 2 phòng ngủ ( Đạt Gia được các chuyên gia nhận định là căn hộ có phân khúc vừa túi tiền, với giá chỉ 1 tỷ duy nhất tại khu vực Thủ Đức ).  

Nên hay không nên mua căn hộ Đạt Gia vào thời điểm này ?

1. Tiến độ vượt trội: Tiến độ Đạt Gia được khách hàng đã giao dịch trước đó nhận xét là “nhanh chóng, vượt trội“. Thực tế, dự án đã đi vào các giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, tức thời gian quý khách hàng nhận bàn giao căn hộ sẽ diễn ra sau tết nguyên đán năm 2017 chỉ 4 tháng.

Đây là một sự kiện rất ý nghĩa đối với khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Đạt Gia là “tổ ấm”
của mình. Đặc biệt, là những khách hàng đang sống và sinh hoạt tại các khu nhà trọ và chờ mong từng ngày để được chuyển về “tổ ấm” mới mang tên Đạt Gia Residence.

2. Vị trí thuận lợi: Dự án được thừa hưởng vị trí có 4 mặt tiền đường duy nhất tại khu vực trung tâm quận Thủ Đức nên rất thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố chỉ từ 15 đến 20 phút đi xe.

Đặc biệt, vào ngày 25/11/2016 vừa qua UBND Tp.HCM đã phê duyệt ngân sáng lên đến 2500 tỷ đồng nhằm thực hiện tuyến đường nối từ ngã tư Gò Dưa với đường Phạm Văn Đồng dài 2,7 km và sẽ đi vào hoạt động trong năm 2018.
Điều này rất có ý nghĩa rất lớn đối với căn hộ Đạt Gia. Vì, dự án tọa lạc ngay trung tâm của tuyến đường nối dài trên sẽ đồng nghĩa với việc di chuyển từ Đạt Gia sang các khu vưc trung tâm sẽ rất thuận lợi khu tuyến đường nối dài từ ngã tư Gò Dưa đến đường Phạm Văn Đồng đi vào hoạt động trong năm 2018, tức chỉ 1 năm sau khi quý khách nhận bàn giao căn hộ Đạt Gia.

Căn hộ Đạt Gia sẽ hưởng lợi rất lớn khi đường vành đai 2 hoàn thành năm 2018

3. Là căn hộ có giá 1 tỷ duy nhất tại Thủ Đức: So sánh giữa Đạt Gia và các dự án khác cùng khu vực Thủ Đức thì dễ dàng nhận thấy được Đạt Gia là căn hộ có mức rất phú hợp với đại đa số khách hàng, chỉ với 1 tỷ để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ sắp bàn giao.

Trong khi đó khách hàng phải chi đến 1.3 tỷ đến 1.7 tỷ để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ của các dự án chung cư khác tại khu vực quận Thủ Đức như: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Skyview của tập đoàn Đất Xanh; 4s Linh Đông; Him Lam Phú Đông; Moon Light Garden của tập đoàn Hưng Thịnh…

4. Đạt Gia, căn hộ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi đặc biệt nhất: Dự án được hỗ trợ lãi suất ưu đãi đặc biệt, chỉ 7.5% ( lãi suất cho vay hiện nay giao động từ 10.5%/1 năm – 13.5%/1 năm ) và cố định trong 3 năm liên tiếp và được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ đến 15 năm. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với người mua nhà, vì quý khách thì cần có trong tay từ 250 đến 300 triệu để sở hữu căn hộ Đạt Gia sắp bàn giao ( 30% giá trị căn hộ ).

Ưu đã lãi suất 7.5% cố định trong 3 năm từ căn hộ Đạt Gia Centre Point

5. Ưu đãi lớn mừng xuân Đinh Dậu: Vào ngày 24/12/2016 chủ đầu tư Đạt Gia phối hợp cùng với UniHomes tổ chức sự kiện mở bán cuối cùng của căn hộ Đạt Gia với chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến giờ.

Cụ thể, tất cả khách hàng giao dịch mua căn hộ Đạt Gia sẽ được chiết khấu đến 2% và được tặng 2 chỉ vàng ngay trong sự kiện ngày 24/12/2016. Song song với đó là cơ hội nhận được 2 chuyến du lịch Singapore, 2 chuyến du lịch Thailand cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác ( tất cả chương trình khuyến mãi trên chỉ được áp dụng trong sự kiện mở bán ngày 24/12/2016 ).

Trên đây là những đặc điểm nổi trội của Đạt Gia Residence so với các chung cư khác cùng phân khúc tại khu vực Thủ Đức. Thông qua các yếu tố trên quý khách sẽ dễ dàng nhận biết Đạt Gia có nên hay không nên là căn hộ nhận được sự tin tưởng và được quý khách lựa chọn là “mái ấm” cho gia đình mình hay không ?

Xem thêm: Căn hộ Đạt Gia được hưởng lợi rất lớn từ việc thi công đường Vanh đai 2

Nguồn – UniHomes